Các câu hỏi thường gặp tại Skin365

Để tiết kiệm thời gian, bạn hãy đọc lướt qua các nội dung dưới đây trước khi liên hệ Skin365 nhé ^^

Tôi có thể mua hàng trên Skin365 bằng cách nào?

Skin365 hỗ trợ nhiều cách thức mua hàng trên linh hoạt, bạn có thểlựa chọn một trong các cách sau để bên mình có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé:

– Đặt hàng trực tiếp trên Website

– Đặt hàng qua inbox Facebook Fanpage

– Đặt hàng qua inbox Instagram

– Chat Zalo/Viber trực tiếp với Skin365

– Gọi điện vào số Hotline tư vấn

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm tại Skin365 ?

Các sản phẩm tại Skin365 đều là hàng chính hãng, do các công ty nhập khẩu và phân phối, và được mua trực tiếp tại các store của hãng, có bill sotre đầy đủ. Cam kết không có hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tại sao giá của Skin365 lại tốt hơn shop khác ?

Skin365 là đơn vị trung gian, là cầu nối giữa khách hàng online với các cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng đối tác bán hàng thông qua Skin365 không mất chi phí mặt bằng, marketing, nhân sự, vận hành cửa hàng nên mức giá dành cho các khách hàng online của Skin365 sẽ tốt hơn so với giá mua trực tiếp tại các cửa hàng khác.

Các trường hợp đổi trả sản phẩm tại Skin365

Trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Skin365 sẽ nhận lại hàng, đổi mới hoặc gửi lại tiền tùy vào yêu cầu của khách hàng . Skin365 sẽ chịu toàn bộ chi phí đổi trả sản phẩm.

Trường hợp khách hàng muốn đổi lại sản phẩm khác, đối với sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng và yêu cầu đổi hàng không quá 7 ngày từ ngày phát sinh hóa đơn bán hàng, Skin365 sẽ nhận lại sản phẩm và đổi lại theo yêu cầu của khách. Khách hàng chịu phần chi phí phát sinh trong quá trình đổi sản phẩm.

Gửi Email cho Skin365